Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21977777

HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI CHÚC MỪNG NGAỲ QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ TRAO HỌC BỔNG CHO CÁC CÁN BỘ, CHIẾN SĨ LỮ ĐOÀN 126 ĐẶC CÔNG HẢI QUÂN

Thứ sáu - 21/12/2018 18:55
Hôm nay, 21/12/2018, Hội khuyến học Hà Nội thực hiện nhiệm vụ chính trị hướng về biển đảo, đã tới chúc mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam và Ngày quốc phòng dân, trao tặng học bổng cho các cán bộ, chiến sĩ có nhiều thành tích trong học tập rèn luyện năng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, năng lực chiến đấu tại Lữ đoàn 126 đặc công hải quân.
Trao học bổng cho các cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 126 Đặc công Hải quân

Trong buổi tiếp đón đoàn và tổ chức tiếp nhận học bổng, có Thượng tá, Chính ủy Lữ đoàn Trần Văn Nghĩa cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo và đại diện các phòng ban.

Trao kỷ niệm tới Thượng tá, Chính ủy Lữ đoàn Trần Văn Nghĩa

Trao tặng logo Khuyến học Hà Nội tới Đại tá, nguyên chinh ủy Nguyễn Văn Mạnh

Toàn cảnh hội trường  buổi trao học bổng

Thượng tá, Chính ủy Lữ đoàn Trần Văn Nghĩa phát biểu

Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Ủy viên Thường vụ Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội đã vui vẻ, thay mặt đoàn hỏi thăm ân cần các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ, chúc mừng Ngày Quân đội nhân dân Việt Nam, Ngày Quốc phòng toàn dân, trân trọng chúc mừng những thành tích Lữ đoàn  một năm qua trong việc học tập rèn luyên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, năng lực chiến đấu, xây dựng cơ sở vật chất bảo đảm sẵn sàng chiến đấu.
          Hội khuyến học Hà Nội đã trao tặng 10 suất học bổng cho 10 cán bộ chiến sĩ có thành tích học tập rèn luyện xuất sắc.
          Thượng tá, Chính ủy Lữ đoàn Trần Văn Nghĩa đã thay mặt lãnh đao, cán bộ, chiến sĩ phát biểu cảm ơn tình cảm quân dân đặc biệt là tình cảm của Hội khuyến học Hà Nội nhiều năm qua đã luôn luôn cổ vũ động viên cán bộ, chiến sĩ của Lữ đoàn trong công tác học tập rèn luyện.

Tin và ảnh PHAN LẠC SẮC