Ban Thường vụ Hội Khuyến học Hà Nội họp thường kỳ

Thứ năm - 17/05/2012 20:29
Ban Thường vụ Hội Khuyến học Hà Nội họp thường kỳ

Ngày 16/5/2012, Ban Thường vụ Hội Khuyến học Hà Nội đã họp hội nghi thường kỳ. Dự họp có các đồng chí Lê Văn Quang – Phó Chủ tịch thường trưc, nguyễn Đình Tích – Phó Chủ tịch thường trực, phạm Thị Hồng Nga – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học và đông đủ các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội.

Ảnh: đồng chí Phạm Thị Hồng Nga – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT – Phó Chủ tịch Hội KHHN trao học bổng cho học sinh ngheo, có hoàn cảnh khó khăn
Hội nghị đã kiểm điểm, đánh giá những nội dung công tác trong chương trình công tác 4 tháng đầu năm 2012 và thống nhất những trọng tâm công tác từ nay đến cuối năm. Trong hơn bốn tháng qua, Hội Khuyến học Thành phố đã triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác theo kế hoạch đã đề ra. Hội đã cùng với Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Sở Giáo dục và Đào tạo triển khai việc kiểm tra, khảo sát tình hình thực hiện Chỉ thị 11 của Bộ Chính trị và Chương trình của Thành uỷ để chuẩn bị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 11.

Ảnh: NGƯT Lê Văn Quang – Phó Chủ tịch thường trực Hội và Đ/c Nguyễn Khả Hùng – Phó Ban Tuyên giao Thành uỷ dự Hội nghi tổng kết Chỉ thị 11 ở Đông Anh

Để chuẩn bị cho hội nghị tổng kết này, Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Hà Nội đã thống nhất nội dung, kế hoạch kiểm tra, khảo sát tình hình các cơ sở và dự hội nghị tổng kết ở gần hai mươi quận, huyện, thị xã. Việc tổng kết Chỉ thị 11 và Chương trình hành động của Thành uỷ cũng như kế hoạch thực hiện của Uỷ ban đã được thực hiện nghiêm túc từ cấp cơ sở tới thành phố. Quá trình triển khai công tác chuẩn bị tổng kết, các cấp uỷ, các ngành, Hội Khuyến học các cấp đã  phối hợp chặt chẽ, nhằm đảm bảo việc tổng kết có hiệu quả, thiết thực. Hệ thống biểu mẫu báo cáo được hướng dẫn cụ thể và được tổng hợp đánh giá nghiêm túc, khách quan. Do vậy, có thể nói rằng: nội dung báo cáo cùng những số liệu thống kê về tình hình hoạt động của Hội Khuyến học từ cơ sở tới thành phố là chân thực và chính xác. Điều đó càng khẳng điụh sự phát triển mạnh mẽ, sâu rộng với những hoạt động thiết thực, cụ thể và có hiệu quả cao của phong trào khuyến học, khuyến tài, góp phần xây dựng xã hội học tập trên địa bàn thành phố. Hội cũng đã tham dự Hội nghị tổng kết ở 16 quận, huyện, thị xã.

Ảnh: NGƯT Nguyễn Đình Tích – Phó Chủ tịch Hội dự Hội nghị tổng kết Chỉ thị 11 tại Sóc Sơn

Hội Khuyến học đã cùng một số Hội đặc thù đề nghi Thành phố có quyết định về chế độ đối với cán bộ Hội theo tinh thần quyết định 30 của Thủ tướng.

Từ khóa: phó chủ