Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21980806

Trang nhất » Tin Tức » Sổ Tay Khuyến Học - Tin tức

CÔ GIÁO QUÊ HƯƠNG “NGƯỜI GÁI ĐẢM” HĂNG SAY SÁNG TẠO

Thứ năm - 09/06/2016 18:49
Nguyễn Thị Dung, sinh 29/05/1986. Cô ở khu tập thể X260 thôn Thọ Vực, Đồng Tháp, Đan phượng, Hà Nội. Cô là giaó viên của trường trung học cơ sở Lương Thế Vinh.
CÔ GIÁO QUÊ HƯƠNG “NGƯỜI GÁI ĐẢM” HĂNG SAY SÁNG TẠO

Gia đình Dung  neo đơn, bố mất sớm, mẹ ốm yếu, em công tác xa, bản thân nuôi con một mình.
      Được sự quan tâm của Phòng giáo dục và Đào tạo, Ban giám hiệu của nhà trường, của bạn bè đồng nghiệp nên bản thân cô luôn cố gắng trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Dung dạy bộ môn Địa lí khối 8,9, tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi môn Địa Lí của trường thi học sinh giỏi cấp Huyện, thành phố và tham gia các cuộc thi do nhà trường, Phòng giáo dục và Đào tạo tổ chức.
      Cô luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đạt kết quả cao trong các cuộc thi và bồi dưỡng học sinh giỏi hiệu quả.
      Năm học 2013-2014: Đạt giải C cuộc thi Thiết kế bài giảng E-learning cấp thành phố, có 5 học sinh đạt giải trong kì thi học sinh giỏi thành phố, đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.
      Năm học 2014- 2015: Đạt giải 3 môn Địa lí Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Huyện,
      Giải nhất Hội thi thiết kế bài giảng E-learning cấp Huyện, giải khuyến khích Hội thi thiết kế bài giảng E-learning cấp Thành phố, Có 10 học sinh đạt giải trong kì thi học sinh giỏi cấp Thành Phố, sáng kiến kinh nghiệm đạt loại C cấp thành phố, đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.
      Năm học 2015- 2016: Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có 8 học sinh đạt giải cấp thành phố.

Hội khuyến học huyện Đan Phượng