Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22085898

Trang nhất » Tin Tức » Bạn có biết ?

XẤU HỔ CHO QUY ĐỊNH QUÁI GỞ CỦA BỘ GD

Thứ tư - 31/10/2018 10:19
Mới đây, một dự thảo Thông tư Quy chế HS-SV được Bộ GD soạn thảo & đưa ra trưng cầu, trong đó có quy định: SV sư phạm có hoạt động mại dâm 1 lần bị khiển trách; 2 lần bị cảnh cáo; 3 lần bị đình chỉ có thời hạn và 4 lần bị đuổi học.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Quang Nhạ

Ông Phùng Bộ trưởng đã giải thích về vấn đề này trước Quốc hội sáng ngày 29/10 gây xôn xao nghị trường QH và dư luận xã hội.
      Như vậy, dự thảo Quy chế mới mặc nhiên thừa nhận SVSP ‘được phép’ hoạt động mại dâm 3 lần mà ko bị đuổi học. Điều này thật quái gở vì nó đi ngược lại với những quy định & giá trị truyền thống từ trước đến nay về phẩm chất đạo đức nhà giáo cũng như ko phù hợp thuần phong mỹ tục của người VN.
      Một dự thảo ‘ra lò’ từ cơ quan tư lệnh của ngành GD nhưng lại có những điều quy định thể hiện cái nhìn lệch lạc, thiếu chuẩn mực và đi ngược lại những tiêu chuẩn về đạo đức nhà giáo được chính Bộ GD đưa ra và chỉ đạo thực hiện lâu nay!
      Dư luận chung đang phản đối!
      Nhân phẩm nhà giáo bị xúc phạm!
      Những nhà giáo chân chính thấy thật đáng ngạc nhiên, xấu hổ cho quy định quái gở ấy và xấu hổ thay cho vị Tư lệnh của ngành mình!

PHAN LẠC SẮC (Sưu tầm)