Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22090497

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN TIN HỌC VĂN PHÒNG

Thứ sáu - 14/11/2014 17:16
Từ ngày 12 đến 14 tháng 11 năm 2014, Hội khuyến học Việt Nam đã tổ chức hội nghị tập huấn văn phòng cho các tỉnh từ Quảng Trị trở ra miền Bắc. Mỗi đơn vị Hội khuyến học các tỉnh thành được cử 3 người đến tập huấn. Hội nghị tập huấn được Hội khuyến học tỉnh Quảng Ninh đăng cai đã nhiệt tình giúp đỡ về cơ sở vật chất cho lớp học, hội nghị được các đồng chí lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã tới chào mừng động viên.
Quang cảnh Hội nghị tập huấn tin học

Ông Phạm Tất Dong - Phó chủ tịch thường trực, kiêm Tổng thư ký Hội khuyến học Việt Nam đã phát biểu khai mạc hội nghị. Ông Vũ Cầm  - Phó chủ tịch thứ nhất Hội khuyến học tỉnh Quảng Ninh đã phát biểu về tình hình kinh tế chính trị xã hội của tỉnh và kết quả hoạt động khuyến học của tỉnh để mọi người tìm hiểu. Ông Phan Đăng Hùng - Trưởng ban phong trào đã giới thiệu toàn thể cán bộ của các Hội khuyến học các tỉnh thành về dự tập huấn để  có điều kiện gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm hoạt động cũng như việc trau dồi kiến thức về tin học phục vụ cho hoạt động ở các hội.được các tỉnh thành. Ông Lương Thanh Sở - Trưởng ban thông tin truyền thông Hội khuyến học Việt Nam đã quán triệt chương trình tập huấn và triển khai cụ thể thời gian và nội dung tập huấn.

Ông PHẠM TẤT DONG
PCT thường trực, Tổng Thư ký

Ông VŨ CẦM
Phó chủ tịch thứ nhất
Hội khuyến học tỉnh Quảng Ninh

Ông PHAN ĐĂNG HÙNG
Trưởng ban phong trào

Ông LƯƠNG THANH SỞ
Trưởng ban Thông tin truyền thông
Hội khuyến học Việt Nam

Cán bộ Hội khuyến học Hà Nội dự tập huấn chụp ảnh với Lãnh đạo Hội khuyến học Việt Nam

Hội nghị được biên chế thành 2 lớp, học tại Trường Tiểu học và THCS Bãi Cháy 2. các học viên có đầy đủ máy tính đã được trang bị tại lớp học. Với sự nhiệt tình trách nhiệm của 2 giảng viên, cùng sự quan tâm chú ý học hỏi của các học viên về những vấn đề thiết yếu của tin học văn phòng, các học viên nhận thấy rất bổ ích, rất thiết thực để nâng cao hiệu quả công tác văn phòng.

PHAN LẠC SẮC
                                                                            Lược ghi