Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21978166

HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH PHỐI HỢP HOẠT ĐỘNG KHUYẾN HỌC, KHUYẾN TÀI, XÂY DỰNG XÃ HỘI HỌC TẬP GIAI ĐOẠN 2018-2020

Thứ hai - 19/03/2018 07:59
Ngày 15 tháng 3 năm 2018, tại hội trường 23 Quang Trung Sở GD&ĐT Hà Nội, Hội khuyến học Hà Nội đã tổ chức hội nghị triển khai chương trình phối hợp hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2018-2020.

Tới dự có: Ông Phạm Hoàng Be - Phó chủ tịch Trung ương Hội khuyến học Việt Nam; Ông Phạm Sỹ Bỉnh - Phó vụ trưởng Vụ GDTX Bộ GD&ĐT; Ông Trần Xuân Hà - Phó trưởng Ban tuyên giáo thành ủy, Ông Nguyễn Quang Sơn - Phó chánh văn phòng UBND thành phố; Bà Lê Kim Anh - Phó chủ tịch Hội LHPN Hà Nội; Bà Chu Minh Hằng - Phó bí thư thành đoàn Hà Nội; Ông Phạm Hữu Vượng -Trưởng phòng các Đoàn thể ban Dân vận thành ủy; Ông Kiều Văn Minh - Trưởng phong GDTX Sở GD&ĐT Hà Nội.
          Đại biểu các quận huyện có các ông, bà thay mặt cho LĐLĐ, Đoàn thanh niên, Hội LHPN, Phòng GD&ĐT, Hội khuyến học.
          Hội khuyến học Hà Nội có các ông, bà Chủ tịch, Phó chủ tịch, Ủy viên Thường vụ, Ủy viên Ban chấp hành.
          Các phóng viên báo, tạp trí, Đài truyền hình Trung ương và Hà Nội đã đến dự và đưa tin.

Ông Nguyẽn Văn Xa trình bày các Văn bản phối hợp
          Ông Nguyễn Văn Xa - Phó chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội đã trình bày Chương trình phối hợp hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2018-2020.
          Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu tham luận của Bà Hà Thị Lê Nhung - Chủ tịch Hội khuyến học quận Đống Đa thay mặt cho các đơn vị quận và ông Vũ Xuân Hảo - Chủ tịch Hội khuyến học huyện Mê Linh thay mặt cho khối huyện thị.

Các đại biểu dự hội nghị
          Bà Lê Kin Anh - Phó chủ tịch Hội LHPN Hà Nội đã phát biểu thống nhất các nội dung trong chương trình phối hợp với Hội khuyến học để  hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập ngày càng phát triển tiến tới Thủ đô Hà Nội sớm trở thành một thành phố học tập.

Bà LÊ KIM ANH

Ông PHẠM HOÀNG BE

Ông Phạm Hoàng Be - Phó chủ tịch Trung ương Hội khuyến học Việt Nam đã phát biểu chào  mừng và ghi nhận những kết quả bước đầu của việc xây dựng chương trình phối hợp của Hội khuyến học Hà Nội với các cơ quan ban ngành đoàn thể cấp thành phố để đẩy mạnh hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.
          Kết thúc hội nghị, bà Nguyễn Thị Ngọc Minh  Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội đã  cảm ơn các vị khách quý, các đại biểu đã về dự hội nghị đông đủ đồng thời nhấn mạnh những điểm cơ bản trước mắt phải quan tâm phối hợp năm 2018, tạo đà cho các năm tiếp theo cho đến kết thúc giai đoạn.
Tin và ảnh PHAN LẠC SẮC