Trang nhất » Tin Tức » Sổ Tay Khuyến Học - Tin tức

Thông báo của Hội Khuyến học Hà Nội về việc lập danh sách học sinh học giỏi vượt khó để xét cấp học bổng thông qua chương trình " Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em tới trường"

Thứ năm - 06/09/2012 12:08
Sáng nay 06/09/2012, Hội Khuyến học Hà Nội đã gửi công văn số 43/KHHN-VP ngày 06/09/2012 gửi Hội Khuyến học các quận, huyện và 3 trường chuyên biệt thuộc Sở GD&ĐT: PTCS Xã Đàn, Nguyễn Đình Chiểu và Tiểu học Bình Minh về việc lập danh sách học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn trong năm học 2011-2012 để xét cấp học bổng thông qua chương trình " Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em tới trường".
Đề nghị các quận, huyện và 3 trường chuyên biệt trên gửi danh sách theo mẫu đính kèm về Hội Khuyến học Hà Nội, địa chỉ : P807, Cung Trí thức Hà Nội, Đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội trước ngày 15/09/2012 và đồng thời gửi qua email của Hội Khuyến học Hà Nội: hkhhanoi@yahoo.com.vn
.....