Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22087497

Trang nhất » Tin Tức » Học Bổng-TàiTrợ-Du học-Tin tức

VIETTEL TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ HỌC BỔNG “VÌ EM HIẾU HỌC”

Thứ bảy - 10/01/2015 15:36
Căn cứ công văn số 19/HNI-TT ngày 06/01/2015 của Tập đoàn viễn thong quân đội, Chi nhánh Viettel Hà Nội gửi Hội khuyến học TP Hà Nội: Viettel sẽ tiếp tục triển khai chương trình với tên gọi “Vì em hiếu học”, mục đích là hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn để có những điều kiện tốt hơn trong quá trình học tập, rèn luyện để vươn lên trong cuộc sống và lập nghiệp trong tương lai.
Viettel tài trợ học bổng

Trong giai đoạn 1 từ năm 2014-2019, tặng học bổng cho học sinh triển khai ở các trường tiểu học và trung học cơ sở thuộc các xã đặc biệt khó khăn, xã biên giới, xã an toàn khu và diện đầu tư của Chương trình 135 theo quyết định số 495/QĐ-TTg ngày 08/4/2014 của Thủ tướng Chính phủ.
         Đối với Hà Nội, Viettel sẽ trao học bổng cho các học sinh thuộc 2 xã: Ba Vì (Huyện Ba Vì) và An Phú (Huyện Mỹ Đức). Mỗi xã được lựa chọn cấp 10 suất học bổng có trị giá 1 triệu đồng/năm cho 1 học sinh.
         Hội khuyến học TP Hà Nội đề nghị Hội khuyến học 2 huyện Ba Vì và Mỹ Đức trực tiếp gặp ông Phan Lạc Sắc số ĐT 0903.26.99.27 để lĩnh hội các nội dung và thủ tục triển khai ngay (Gọi điện để định thời gian làm việc với ông Sắc).

PHAN LẠC SẮC