Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22097450

HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM NHIỆM KỲ 2021-2026, TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC NĂM 2022

Thứ tư - 30/03/2022 14:13
Hôm nay, ngày 30/3/2022, tại hội trường Cung trí thức thành phố, Hội khuyến học thành phố hà Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết đại hội Hội khuyến học Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026 và tập huấn nghiệp vụ công tác khuyến học năm 2022.
QUANG CẢNH HỘI NGHỊ

Tới dự có ông Nguyễn Hồng Sơn – Phó Chủ tịch Trung ương Hội khuyến học Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Ủy viên Thường vụ Hội khuyến học Việt nam, Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội. Có các ông bà là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội khuyến học các quận huyện thị xã, các ông bà đại diện các tổ chức khuyến học các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội, các ông bà đại diện Phòng GD&ĐT các quận, huyện, thị xã.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh – Chủ tịch Hội khuyến học thành phố Hà Nội
      Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh – Chủ tịch Hội khuyến học thành phố hà Nội đã trực tiếp quán triệt Nghị quyết đại hội Hội khuyến học Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026.
      Bà Lê Thanh Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ Hội khuyến học Hà Nội đã hướng dẫn nghiệp vụ về công tác triển khai thực hiện các nội dung nghiệp vụ cong tác xây dựng các mô hình học tập, đặc biệt là mô hình “Công dân học tập”, hướng dẫn một số vấn đề mới về công tác thi đua khen thưởng.

Bà Lê Thanh Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ Hội khuyến học Hà Nội

Ông Lê Trung Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Hội khuyến học Hà Nội
      Ông Lê Trung Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Hội khuyến học Hà Nội hướng dẫn một só vấn đề trọng tâm về công tác tổ chức Đại hội hết nhiệm kỳ và việc phát triển tổ chức hội và hội viên năm 2022.

HỘI KHUYẾN HỌC THÀNH PHỐ HÀ NỘI