HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI QUÁN TRIỆT CÁC QUY CHẾ, QUY ĐỊNH HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI KHÓA V, NHIỆM KỲ 2020- 2025 VÀ TRIỂN KHAI THÍ ĐIỂM XÂY DỰNG MÔ HÌNH “CÔNG DÂN HỌC TẬP”

Thứ bảy - 28/11/2020 08:52
Sáng 25 tháng 11 năm 2020, tại Hội trường Hội Chữ Thập Đỏ, Cung Trí thức, số 1 Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội; Hội khuyến học Hà Nội đã tổ chức hội nghị Quán triệt các quy chế, quy định hoạt động của Hội Khuyến học Hà Nội khóa V, nhiệm kỳ 2020-2025 và triển khai thí điểm xây dựng mô hình “Công dân học tập”.
HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI QUÁN TRIỆT CÁC QUY CHẾ, QUY ĐỊNH HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI KHÓA V, NHIỆM KỲ 2020- 2025 VÀ TRIỂN KHAI THÍ ĐIỂM XÂY DỰNG  MÔ HÌNH “CÔNG DÂN HỌC TẬP”

Về dự hội nghị có các ông bà đại biểu Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội và ông Nguyễn Duy Thìn Phó Trưởng phòng GDTX-CN của Sở Giáo dục và đào tạo;

Các đại biểu dự hội nghị
      Về phía Hội Khuyến học Hà Nội có Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh, UVTV TƯ Hội KHVN, Chủ tịch Hội KHHN và các ông bà Ủy viên Ban TV, Ban kiểm tra Hội Khuyến học Hà Nội khóa V, nhiệm kỳ 2020-2025; Đại biểu Hội khuyến học các quận, huyện, thị xã; Đại biểu tổ chức khuyến học trong các trường ĐH, CĐ trên địa bàn thành phố Hà Nội và đặc biệt là đại biểu của 8 đơn vị làm điểm quận Cầu Giấy, quận Đống Đa, quận Tây Hồ, huyện Sóc Sơn, huyện Mê Linh, huyện Sóc Sơn, huyện Thanh Oai, Ban khuyến học trường ĐH Kiến trúc, BKH trường ĐH Thăng Long.
      Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - UVTV TƯ Hội KHVN, Chủ tịch Hội KHHN trực tiếp quán triệt các quy chế, quy định hoạt động của Hội Khuyến học Hà Nội khóa V, nhiệm kỳ 2020- 2025 và triển khai kế hoạch thí điểm xây dựng mô hình “Công dân học tập.
      Hội nghị đã nhận được 7 ý kiến trao đổi, 100% ý kiến đã thống nhất với kế hoạch triển khai thí điểm xây dựng mô hình công dân học tập mà Hội Khuyến học Hà Nội đã xây dựng.

Tin và ảnh LÊ THANH THỦY