Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22087322

HUYỆN PHÚ XUYÊN TỔ CHỨC KHAI MẠC "TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI" VÀ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT, XÉT TUYỂN VÀO CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC NĂM 2022.

Thứ tư - 05/10/2022 17:08
Sáng nay, ngày 5/10/2022 , UBND huyện Phú Xuyên tổ chức Khai mạc "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" và tuyên dương khen thưởng học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển vào các trường Cao đẳng, Đại học năm 2022.

Về dư hôi nghị có đ/c Lê Ngọc Anh - Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy và các đ/c trong Ban thường vụ Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện. Chủ đề Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 là "Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID-19"; Nội dung chủ đề được tuyên truyền sâu rộng tới cán bộ, nhân dân, học sinh, sinh viên ...trong toàn huyên và được các tầng lớp nhân dân hưởng ứng.

Hình ảnh các đồng chí lãnh đạo trao thưởng cho học sinh
      Đặc biệt trong hội nghị này, Hội Khuyến học huyện Phú Xuyên đã tặng thưởng cho 189 học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông  năm 2022 và được trúng tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng có số điểm từ 26 điểm trở lên, trong đó có nhiều em đạt 28 điểm trở lên. Đây là những tấm gương tiêu biểu, có nhiều cố gắng trong học tập, tu dưỡng, vượt khó để học tốt. Tổng số tiền thưởng được trích từ Quỹ Khuyến học huyện là hơn 94 triệu đồng. Xin chúc mừng các em, chúc các em thành công trên con đường lập nghiệp.

NGUYỄN THỊ LỆ HẰNG
Phó Chủ tịch HKH huyện Phú Xuyên