HỘI KHUYẾN HỌC QUẬN NAM TỪ LIÊM MỞ LỚP TẬP HUẤN VỀ NGHIỆP VỤ, KỸ NĂNG VIẾT TIN, BÀI VỀ CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC

Thứ bảy - 06/11/2021 21:55
Sáng nay, ngày 6 tháng 11 năm 2021, Hội khuyến học quận Nam Từ Liêm mở lớp tập huấn về nghiệp vụ, kỹ năng viết tin, bài về công tác khuyến học năm 2021.
Các hội viên tại lớp tập huấn

Về dự và trực tiếp giảng bài tại hội nghị tập huấn có ông Phan Lạc Sắc - Ủy viên Thường vụ Hội khuyến học Hà Nội. Thành phần dự hội nghị là các ông, bà lãnh đạo Hội khuyến học các phường trên địa bàn Quận, đại diện lãnh đạo các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, các dòng họ có nhiều thành tích trong công tác khuyến học, khuyến tài xây dựng xã hội học tập trên địa bàn quận Nam Từ Liêm.

Ông Phan Lạc Sắc- Ủy viên Thường vụ HKH Hà Nội giảng bài tại lớp tập huấn.

Ông Phan Lạc Sắc đã trình bày, trao đổi để học viên nắm vững những nội dung cơ bản:
      - Những hiểu biết cơ bản về báo chí.
      - Kỹ năng của người làm báo.
      - Cách viết tin; viết bài phản ánh
      - Tập viết bài phản ánh (Thực hành)
      - Kỹ năng cơ bản chụp ảnh bằng điện thoại.
      - Những lưu ý quan trọng khi sáng tác thơ ca.
      - Những lưu ý khi gửi tin bài và ảnh.
      Buổi tập huấn đã giúp cho gần 40 đại biểu về dự hội nghị có thêm kiến thức, kỹ năng viết tin, bài phục vụ cho công tác thông tin tuyên truyền về sự nghiệp khuyến học, khuyến tài xây dựng xã hội học tập trên địa bàn quận Nam Từ Liêm và Thành phố Hà Nội.

TRẦN QUỐC SƠN
Chủ tịch HKH