Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 220006

HỘI KHUYẾN HỌC QUẬN ĐỐNG ĐA QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI CÁC VĂN BẢN MỚI VỀ XÂY DỰNG XÃ HỘI HỌC TẬP GIAI ĐOẠN 2021- 2030

Thứ ba - 28/06/2022 08:53
Hôm nay, ngày 28 tháng 6 năm 2022, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận Đống Đa, Hội Khuyến học phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận tổ chức Khai mạc chương trình Tập huấn “Quán triệt, triển khai thực hiện các văn bản mới của Trung ương, Thành phố và Quận về xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2021- 2030”.
Toàn cảnh lớp tập huấn

Đại biểu dự khai mạc chương trình tập huấn có Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Ủy viên BCH Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam - Chủ tịch Hội Khuyến học Hà Nội; ông Nguyễn Minh Hùng - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Quận ủy Đống Đa; ông Nguyễn Trường An - Phó trưởng Ban Dân vận Quận ủy Đống Đa; bà Đào Thị Minh Hiền - Phó Chủ tịch UBMTTQ quận Đống Đa.
      Thành phần dự tập huấn gồm có các ông bà trong Ban Thường vụ, BCH Hội Khuyến học Quận; các ông bà Trưởng, Phó Ban chỉ đạo xây dựng xã hội hoc tập Phường; Chủ tịch, Phó Chủ tịch, ủy viên ban chấp hành Hội Khuyến học 21 Phường; Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban công tác Mặt trận, Tổ trưởng tổ dân phố, Chi hội trưởng Chi hội Khuyến học 21 Phường.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh, Thạc sĩ - Ủy viên Thường vụ Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam - Chủ tịch Hội Khuyến học Hà Nội
      Báo cáo viên của chương trình là bà Nguyễn Thị Ngọc Minh, Thạc sĩ - Ủy viên Thường vụ Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam - Chủ tịch Hội Khuyến học Hà Nội và bà Hà Thị Lê Nhung - Ủy viên BCH Hội Khuyến học Hà Nội - Chủ tịch Hội Khuyến học quận Đống Đa.
      Chương trình tập huấn diễn ra trong 03 buổi, cả ngày 28/6/2022 và buổi sáng 29/6/2022 với 03 lớp mỗi lớp biên chế 350 học viên. Sáng nay, lớp 01 khai mạc với đầy đủ các thành phần tham dự của 07 phường thuộc cụm Văn hóa Láng.
      Đợt tập huấn của Hội Khuyến học Quận Đống Đa năm nay cũng là dịp để những người làm khuyến học được trao đổi, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm về nghiệp vụ công tác Hội.
      Các học viên rất vui vẻ, phấn khởi và tin tưởng cùng chung một ý chí quyết tâm xây dựng Quận Đống Đa sớm trở thành “Quận học tập”.

NGUYỄN THỊ OANH
Phó Chủ tịch HKH quận Đống Đa