Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22087755

HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỌA ĐÀM

Thứ ba - 16/11/2021 14:22
Thực hiện kế hoạch công tác năm 2021, hôm nay 16/11/2021, tại hội trường Cung trí thức thành phố, Hội khuyến học Hà Nội tổ chức hội nghị tọa đàm xây dựng các mô hình học tập”Gia đình học tập’, “Dòng họ học tập”, “Cộng đồng học tập”, “Đơn vị học tập” trong điệu kiện bình thường mới.
Toàn cảnh hội nghị tọa đàm

Tới dự có: GS,TS Phạm Tất Dong - Phó Chủ tịch Thường trực, kiêm Tổng thư ký TW Hội khuyến học Việt Nam; Ông Nguyễn Duy Thìn - Phó Trưởng phòng Giáo dục thường xuyên, chuyên nghiệp Sở GD&ĐT Hà Nội; Các ông bà Thường trực Văn phòng Hội khuyến học Hà Nội; Các ông bà đại diện lãnh đạo Hội khuyến học quận, huyện, thị xã và các tổ chức khuyến học Trường Đại học cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

Bà Lê Thanh Thủy trình bày báo cáo

Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh phát biểu đề dẫn tọa đàm
      Bà Lê Thanh Thủy - Ủy viên Thường vụ Hội khuyến học Hà Nội, Trưởng ban Phong trào và Thi đua đã trình bày báo cáo “Xây dựng các mô hình”Gia đình học tập”, "Dòng họ học tập", “Cộng đồng học tập”, “Đơn vị học tập” năm 2021.
      Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Ủy viên Thường vụ Trung ương Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội, phát biểu một số các vấn đề có tính chất đề dẫn tọa đàm.

Ô. VŨ VĂN HẢO

Ô. NGUYỄN VĂN VIỆT

Bà VŨ THANH HUYỀN

Ô. LƯU TIẾN LONG

Ô. PHẠM ĐỨC BÁCH

Ô. PHẠM TẤT DONG
      Tại buổi tọa đàm, các đại biểu hội nghị đã được lắng nghe 6 bản tham luận của các đại biểu sau:
      - Ông Vũ Văn Hảo - Chủ tịch Hội  khuyến học huyện Mê Linh.
      - Ông Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch Hội  khuyến học quận Bắc Từ Liêm.
    - Bà Vũ Thanh Huyền - Đại diện Tổ chức khuyến học Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
      - Ông Lưu Tiến Long - Đại diện Tổ chức khuyến học Trường Đại học Mở Hà Nội.
      - Ông Phạm Đức Bách - Đại diện Hội khuyến học quận Long Biên.
      - GS,TS Phạm Tất Dong – Phó Chủ tịch Thường trực, kiêm Tổng thư ký TW Hội khuyến học Việt Nam.
      Kết thúc hội nghị, Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Ủy viên Thường vụ Trung ương Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội đã phát biểu tổng hợp các ý kiến tọa đàm, đồng thời trình bày các nội dung cần phải tiến hành trong thời gian  tiếp theo.

PHAN LẠC SẮC
Hội khuyến học thành phố Hà Nội