Ngày hội khuyến học quận Cầu Giấy - năm 2011

NGND Nguyễn Kim Hoãn-Chủ tịch HKHHN cùng lãnh đạo Quận Cầu Giấy trong buổi lễ tuyên dương

Vừa qua, Hội khuyến học quận Cầu Giấy đã tổ chức ngày hội khuyến học năm 2011 để đánh giá công tác khuyến học trong năm và biểu dương các gương điển hình về khuyến học, khuyến tài.
 Về dự ngày hội, có đại biểu Hội khuyến học thành phố, lãnh đạo Quận uỷ, HĐND, UBND , MTTQ , lãnh đạo các phòng, ban ngành, hội đoàn thể của quận, lãnh đạo các Phường, các nhà tài trợ và 103 học sinh giỏi xuất sắc, 57 học sinh nghèo vượt khó, 13 thầy cô giáo viên giỏi xuất sắc đạt giải Thành phố, 8 cán bộ công nhân viên vừa đi làm vừa tự học nâng cao trình độ, công tác vẫn đạt loại xuất sắc,..

Chủ tịch Hội khuyến học quận Cầu Giấy với các gương điển hình về khuyến học, khuyến tài

Tác giả bài viết: Khoi Nguyên