MỘT LỚP THI TUYỂN VÀO ĐẠI HỌC CÓ 3 HỌC SINH THỦ KHOA VÀ 2 HỌC SINH Á KHOA

Lớp 12A1 Trường YHPT Cổ Loa, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội vừa qua dự thi tuyển vào đại học, học viện đã có 3 học sinh đạt Thủ khoa và 2 học sinh đạt Á khoa:

1/ Em Nguyễn Dương Dũng đạt 29 điểm (chưa làm tròn)- Thủ lhoa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

2/ Em Đào Thu Hường đạt 27,5 điểm - Thủ khoa Học viên Tài chính.

Em Bùi Chí Hướng

3/ Em Buì Chí Hướng đạt 27 điểm khối A - Thủ khoa Học viện bưu chính viễn thông. (Em Hướng là học sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ).

4/ Em Nguyễn Thị Thu Hà đạt 29 điểm – Á khoa Trường Đại học ngoại thương.

5/ Em Lại Quang Hưng đạt 27 điểm – Á khoa Trường đại học Giao thông vận tải.

Theo Vietnamnet