LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI (1998 – 2013)

Chương trình văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm

Hôm nay, ngày 14/12/2013, Hội khuyến học thành phố Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập (1998 – 2013). Về dự lễ có:

Đội nghi thức đến chào mừng

- Ông Nguyễn Mạnh Cầm – nguyên Uỷ viên Bộ cvhính trị, nguyên Phó thủ tướng Chính phủ - Chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam.

- Bà Ngô Thị Doãn Thanh - Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội.

- Ông Đào Văn Bình - Uỷ viên thường vụ thành uỷ, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội.

- Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc - Uỷ viên thường vụ thành uỷ, Phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội.

- Các ông Chủ tịch Hội khuyến học của các tỉnh Thái Bình, Bắc Ninh, Hưng Yên,Vĩnh Phúc, Ninh Bình.

- Các Ông nguyên là Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Hà Tây, thành phố Hà Nội.

- Ồng Nguyễn Hữu Độ - Uỷ viên thành uỷ, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội.

- Bà Phạm Thị Hồng Nga - Phó giám đốc  Sở GD&ĐT Hà Nội.

- Bà Nguyễn Thị Ngọc Thanh – Phó chủ tịch Công đoàn ngành GD Hà Nội.

- Các ông, bà đại diện cho các Sở, Ban, Ngành, các Hội của thành phố Hà Nội.

- Các nhà tài trợ Ngân hàng cổ phần Kiên Long, Ngân hàng cổ phần Vietinbank. Công ty xây dựng Hà Nội...

- Các đại biểu nguyên là uỷ viên thường vụ Hội khuyến học của các khóa.

- Hơn 400 đại biểu tiêu biểu cho các Cộng đồng khuyến học, Dòng họ hiếu học, Gia đình hiếu học của các quận, huyện, thị xã.

NGND Nguyễn Kim Hoãn - Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội đọc diễn văn kỷ niệm

Vinh danh Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội các khoá

Ô. Cấn Tiến Liêu Chủ tịch Chi hội khuyến học thôn Cấn Thượng, xã Cấn Hữu, h. Quốc Oai tham luận

Ông Nguyễn Minh Vũ Đại diện dòng họ Nguyễn ở Yên Hoà, quận Cầu Giấy tham luận

Trong lễ kỷ niệm đã có một chương trình văn nghệ của các thầy cô giáo, các em học sinh và  Đoàn nghi thức của các em Đội thiếu niên đến chào mừng.

- NGND Nguyễn Kim Hoãn – nguyên giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội, Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội đã đọc diễn văn kỷ niệm 15 năm thành lập Hội khuyến học thành phố Hà Nội. Lễ kỷ niệm đã vinh danh các ông Lã Văn Lục, Đào Văn Bình, Vũ Mạnh Kha nguyên là Chủ tịch Hội khuyến học của tỉnh Hà Tây, thành phố Hà Nội các khoá trước.

- Bà Ngô Thị Doãn Thanh - Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội đã phát biểu chào mừng thành tích 15 năm hoạt động của Hội khuyến học thành phố Hà Nội và đặt những vấn đề cần phải quán triệt trong hoạt động thời gian tới. Thay mặt Thành uỷ, HĐND, UBND thành phố Hà Nội, Bà đã tặng lẵng hoa cho Hội khuyến học Hà Nội.

Bà Ngô Thị Doãn Thanh tặng hoa cho Hội khuyến học Hà Nội

- Ông Nguyễn Mạnh Cầm - nguyên Uỷ viên Bộ cvhính trị, nguyên Phó thủ tướng Chính phủ - Chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam đã phát biểu chào mừng, động viên Hội khuyến học Hà Nội 15 năm qua đã thu được những thành tích lớn. Thay mặt Trung ương Hội, ông đã trao tặng Bằng khen và Cờ cho Hội khuyến học Hà Nội và các Tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thời gian qua.

Ông Nguyễn Mạnh Cầm tặng hoa cho Hội khuyến học Hà Nội

Bà Ngô Thị Doãn Thanh trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Hội khuyến học Hà Nội

Ông Nguyễn Mạnh Cầm trao Cờ thi đua xuất sắc cho các tập thể

Ngân hàng Kiên Long chi nhánh Hà Nội trao tài trợ học bổng cho Quỹ khuyến học Hà Nội

Ngân hàng cổ phần Vietinbank trao tài trợ cho Hội khuyến học Hà Nội

- Thay mặt Hội khuyến học thành phố Hà Nội, ông Lê Văn Quang – NGƯT, nguyên Phó giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội - Phó chủ tịch thường trực Hội khuyến học Hà Nội đã phát biểu bế mạc buổi lễ, chân thành cảm ơn các đại biểu lãnh đạo các cấp, các đại biểu tỉnh bạn, các đại biểu của các Sở, Ban, Ngành, các đại biểu tiêu biểu của các quận, huyện, thị xã đã đến dự buổi lễ dành cho Hội khuyến học Hà Nội tình cảm ưu ái, động viên và cổ vũ lớn lao.

Cảm ơn các nhà tài trợ, các cơ quan, doanh nghiệp, đoàn thể, trường học, Hội khuyến học các quận, huyện, thị xã đã tặng hoa, tặng quà và tài trợ cho lễ kỷ niệm.

Tin và ảnh PHAN LẠC SẮC