HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 10 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ 11-CT/TW, NGÀY 13/4/2007 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ VỀ “TĂNG CƯỜNG SỰ LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG ĐỐI VỚI CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC, KHUYẾN TÀI, XÂY DỰNG XÃ HỘI HỌC TẬP” TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN CẦU GIẤY

Ngày 28 tháng 3 năm 2017, tại hội trường quận ủy quận Cầu Giấy, Ban Thường vụ quận ủy quận Cầu Giấy đã tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 11-CT/TW, ngày 13/4/2007 của Bộ Chính trị về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập”.
PGS,TS Phạm Tất Dong - PCT thường trực kiêm Tổng thư ký Hội khuyến học Việt Nam trao thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc

Tới dự có: PGS, TS Phạm Tất Dong – Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Trung ương Hội khuyến học Việt Nam; Bà Đinh Thị Hương – Phó trưởng phòng khoa giáo Ban tuyên giáo thành ủy Hà Nội; Ông Nguyễn Văn Xa – Phó chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội; Ông Nguyễn Công Minh – Phó trưởng phòng GDTX Sở GD&ĐT Hà Nội; Ông Phương Kiến Quốc – Phó bí thư thường trực quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Cầu Giấy; Bà Trịnh Thị Dung – Phó chủ tịch UBND quận; Ông Nguyễn Hùng Mạnh – Chủ tịch MTTQ quận cùng toàn thể các ông bà thay măt ccacs Ban, Ngành, đòan thể trong quận. Hội nghị có mặt đông đủ các ông bà đại diện Hội khuyến học các phường, các Cộng đồng học tập, các dòng họ học tập, các đơn vị học tập tiêu biểu trong quận.

Ông Vũ Văn Hoạt  - Phó trưởng ban tuyên giáo quận ủy trình bày báo cáo

Ông Vũ Văn Hoạt – Phó trưởng ban Tuyên giáo quận ủy đã trình bày Báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 11-CT/TW, ngày 13/4/2007 của Bộ Chính trị về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập”trên địa bàn quận.
          Hội nghị đã được nghe bốn báo cáo tham luận của các đơn vị và cơ sở về việc thực hiện Chỉ thị 11-CT/TW:

Bà Nguyễn Thị Vân Khanh

Bà Phan Thanh Vĩnh

Bà Nguyễn Thanh Tịnh

Ông Bùi Văn Thắng
- Tham luận của bà Nguyễn Thị Vân Khanh – Chủ tịch Hội khuyến học quận.
- Tham luận của bà Phan Thanh Vĩnh – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Trung Hòa.
- Tham luận của bà Nguyễn Thanh Tịnh – Phó trường phòng Phòng GD&ĐT quận.
- Tham luận của Ông Bùi Mạnh Thắng – Chi hội trưởng Chi hội khuyến học số 7, phường Nghĩa Tân.

Hội nghị đã tổ chức trao giấy khen và tiền thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong 10 năm thực hiện Chỉ thị 11-CT/TW của Bộ Chính trị.

Bà Trịnh Thị Dung - PCT UBND quận trao thưởng cho các tập thể và cá nhân

Ông Nguyễn Hùng Mạnh Chủ tịch MTTQ quận trao thưởng cho các tập thể và cá nhân

Ông Phương Kiến Quốc - Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND quận phát biểu

Ông Phương Kiến Quốc -  Phó bí thư thường trực quận ủy, Chủ tịch HĐND quận thay mặt lãnh đạo quận đã phát biểu ghi nhận những kết quả đạt được trong 10 năm qua đó là: Mạng lưới tổ chức Hội khuyến học ngày càng phát triển; Công tác tuyên truyền đảm bảo thương xuyên liên tục và sâu sắc; Phong trào thi đua liên tục được phát động sôi nổi và thu được nhiều kết quả; Hội khuyến học quận đã phối hợp chặt chễ với các tổ chức ban, ngành, đoàn thể đặc biệt là Phòng GD&ĐT để hoạt động; Quỹ khuyến học của quận được quan tâm xây dựng và ủng hộ thiết thực. Để giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được trong 10 qua, ông đề nghị toàn thể đảng viên, cán bộ, nhân dân, các tổ chức cơ quan trong quận, cán bộ và hội viên Hội khuyến học bằng tâm huyết của mình cần phải cố gắng hơn nữa để sự nghiệp khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập ngày càng phát triển.

Tin và ảnh PHAN LẠC SẮC