HỘI NGHỊ GIAO BAN CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC CỤM III CÁC TỈNH ĐỒNG BẰNG SÔNG HỒNG

Trong 2 ngày 28-29/10/2014, tại Hội trường Công ty du lịch Khoang Xanh - Suối Tiên huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội. Hội nghị giao ban công tác khuyến học cụm III các tỉnh đồng bằng sông Hồng đã được tổ chức theo kế hoạch chỉ đạo của Trung ương Hội khuyến học Việt Nam. Khách mời dự hội nghị có ông Nguyễn Đình Đạt - Ban phong trào Hội khuyến học Việt Nam, ông Lê Ngọc Tôn - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Ba Vì, ông Nguyễn Đắc Mùi - Phó chủ tịch Hội khuyến học huyện Ba Vì. Thành phần đầy đủ của Hội nghị gồm các ông, bà là Chủ tịch, Phó chủ tịch, Chánh văn phòng và một số các ủy viên thường trực Hội khuyến học của 8 tỉnh, thành phố đồng bằng sông Hồng.
Văn nghệ chào mừng Hội nghị

Trước giờ khai mạc hội nghị, các đại biểu khách mời, các đại biểu dự hội nghị đã được đội văn nghệ của Công ty du lịch Khoang Xanh - Suối Tiên trình diênc các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng hội nghị. Ông Lê ngọc Tôn - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Ba Vì đã thay mặt ngành giáo dục huyện, Hội khuyến học huyện phát biểu chào mừng và tặng hoa hội nghị.

Ông Lê Ngọc Tôn - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Ba Vì tặng hoa Hội nghị

Ông Nguyễn Thanh Cầm Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Thái Bình - Cụm trưởng cụm III và Ông Lê Văn Quang - Phó Chủ tịch Hội khuyến học TP Hà Nội được ủy quyền của Chủ tịch Hội khuyến học TP Hà Nội  là đơn vị đăng cai đã điều hành hội nghị.

Ông Nguyễn Thanh Cầm và ông Lê Văn Quang chủ trì hội nghị

Hội nghị nghe báo cáo hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng XHHT của các đơn vị trong một năm qua, đặc biệt là trao đổi những khó khăn và biện pháp khắc phục, những bài học kinh nghiệm để đạt hiệu quả cao trong các nội dung, mục tiêu hoạt động.

Ô. LÊ VĂN QUANG

Hội khuyến học Hà Nội

Ô. VŨ HỒNG THÁI
Hội khuyến học Thái Bình

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Hội nghị đã tiến hành thảo luận việc thực hiện các văn bản của Đảng, Nhà nước chỉ đạo thực hiện các đề án hoạt động.
     Hội nghị đã thảo luận góp ý, đề xuất về dự thảo việc tổ chức các Hội, trong đó có hội khuyến học các cấp từ Trung ương đến địa phương theo kế hoạch chỉ đạo của Trung ương Hội khuyến học Việt Nam.
     Các đại biểu đã phát biểu tham luận rất sôi nổi tại hội trường.

PHAN LẠC SẮC
                                                                                    Lược ghi