HỘI KHUYẾN HỌC XÃ TÂN HƯNG TỔ CHỨC PHÁT THƯỞNG CHO HỌC SINH

Ngày 21/11/2021 Hội khuyến học xã Tân Hưng, huyện Sóc Sơn tổ chức phát thưởng cho học sinh trong xã.
HỘI KHUYẾN HỌC XÃ TÂN HƯNG TỔ CHỨC PHÁT THƯỞNG CHO HỌC SINH
      Về dự lễ phát thưởng có ông Nguyễn Duy Tuyên - Chủ tịch Hội khuyến học huyện Sóc Sơn, các đồng chí lãnh đạo ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí lãnh đạo Ủy ban nhân dân và Mật trận tổ quốc Việt Nam xã Tân Hưng. Về dự còn có các ông bà trong BCH Hội khuyến học xã , các ông bà là Trưởng các Thôn làng , các thành viên trong " Quỹ khuyến học Quê Hương" và  66 học sinh giỏi của xã. Sau bài báo cáo công tác khuyến học khuyến tài năm 2021 do ông Vương Minh Lâm, Phó Chủ tịch Hội khuyến học xã trình bày, hội nghị tiến hành trao thưởng cho 44 em học sinh vừa thi đỗ vào các trường đại học, 13 em học sinh giỏi cấp huyện và thành phố, 9 em học sinh nghèo vượt khó.

Nguyễn Văn Chính - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã
đã chúc mừng và tuyên dương các em học sinh

Trao thưởng cho học sinh

Quỹ khuyến học Quê Hương do con em trong xã đang sống và làm việc ngoài xã thành lập. Hàng năm giúp đỡ Hội khuyến học xã Tân Hưng kinh phí khen thưởng cho các em học sinh giỏi. Sau bài phát biểu cảm tưởng của một học sinh đại diện cho các bạn dự lễ phát thưởng, đồng chí Nguyễn Văn Chính - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã đã chúc mừng và tuyên dương các em học sinh thi đỗ vào các trường đại học, các em học sinh giỏi các cấp, các em học sinh nghèo vượt khó, đồng chí căn dặn các em phát huy kết quả học tập, tiếp tục vươn lên đạt thành tích xuất sắc trong thời gian tới. Đồng chí cũng biểu dương và cảm ơn quỹ khuyến học Quê Hương, các nhà hảo tâm, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội và toàn thể nhân dân trong xã đã chung tay cùng Hội khuyến học xã làm tốt công tác khuyến học khuyến tài. Nhiều người là con em trong xã đã trở thành những Thạc sĩ, Tiến sĩ góp phần vào phát triển kinh tế,văn hóa, xã hội của xã nhà và đất nước. Hội nghị đã thành công tôt đẹp.

NGUYỄN DUY TUYÊN
 Chủ tịch Hội khuyến học huyện Sóc Sơn