HỘI KHUYẾN HỌC THANH TRÌ VỚI CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC, KHUYẾN TÀI

Hòa trong không khí phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống mặt trận Tổ quốc Việt Nam, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII; 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 12 tháng 11 năm 2020 tại nhà Văn hóa, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Thanh Trì, Hội Khuyến học huyện Thanh Trì long trọng tổ chức chương trình tổng kết công tác Khuyến học, khuyến tài Chu Văn An; tuyên dương khen thưởng giao viên, học sinh, sinh viên đạt thành tích cao năm học 2019 - 2020. Đây là dịp ghi nhận những đóng góp thiết thực, giàu ý nghĩa của công tác khuyến học, khuyến tài, tôn vinh, khơi dậy tinh thần hiếu học, vì sự phát triển của mỗi gia đình, toàn xã hội cho sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo của huyện Thanh Trì.
Chương trình văn nghệ chào mừng buổi lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh, sinh viên đạt thành tích xuất sắc
      Đến dự với chương trình tuyên dương khen thưởng:
      Về phía Hội Khuyến học Hà Nội có ông Nguyễn Quang Đông Thành - Phó chủ tịch Hội.
      Về phía huyện Thanh Trì có ông Lê Tiến Nhật- Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy ; Ông Nguyễn Tiến Cường- Phó Bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện ; Ông Trần Văn Khương- Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Khuyến học, khuyến tài Chu Văn An nguyên Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
Chương trình còn có sự góp mặt của ông Nguyễn Văn Kiên - Phó bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương.
Các ông bà lãnh đạo các ban, ngành trong huyện; các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, sinh viên đạt thành tích cao  năm học 2019- 2020.

Khen thưởng giáo viên có thành tích xuất sắc

Khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc

Bà Phạm Thu Huyền- Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội Khuyến học Thanh Trì thay mặt BCH Hội trình bày báo cáó tổng kết: Báo cáo đã nêu bật sự phát triển cả về quy mô và chất lượng của Hội Khuyến học huyện Thanh Trì, Hội Khuyến học 16 xã, thị trấn, 108 chi hội thôn, 179 ban khuyến học dòng họ, 360 đơn vị học tập trong các địa phương. Tổng số hội viên khuyến học của huyện là 79.492 hội viên. Thực hiện phong trào thi đua học tập năm 2020, toàn huyện có 63.659 gia đình đạt danh hiệu gia đình học tập; 156 dòng họ đạt danh hiệu dòng họ học tập; 108 thôn đạt danh hiệu cộng đồng học tập; 240 đơn vị thuộc địa phương quản lý đạt danh hiệu đơn vị học tập. Từ phong trào khuyến học, khuyến tài nhiều tấm gương trong học tập, rèn luyện thi đấu được ghi nhận tiêu biểu có các em Nguyễn Thị Ái Nhân, em Nguyễn Trung Kiên- học sinh lớp 7A6 trường THCS Chu Văn An đạt Huy chương Bạc,  em Nguyễn Minh Long lớp 7A6 trường THCS Chu Văn An đạt huy chương Đồng kỳ thi Olimpic Quốc tế Khoa học, Toán và tiếng Anh năm 2020; Em Lê Hiếu Dũng- học sinh lớp 2A1 trường tiểu học Hữu Hòa đạt Huy chương Bạc Quốc tế kỳ thi Toán UCMAS; em Nguyễn Trần Khang - học sinh lớp 5A trường tiểu học Hữu Hòa đạt huy chương Đồng kỳ thi Quốc tế kỳ thi Toán UCMAS…Nhiều thầy cô giáo đạt giải xuất sắc trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2019- 2020 như: Cô giáo Trần Thị Thảo trường tiểu học Liên Ninh, cô giáo Nghiêm Thị huyền trường Tiểu học Tân Triều, cô giáo Nguyễn Thị Mỹ Linh trường THCS Đại Áng; thầy giáo Nguyễn Ngọc Quyền, cô giáo Nguyễn Thùy Dương, cô giáo Phạm Thị thanh Xuân trường THCS Chu Văn An… . Nhân dịp này, Quỹ Khuyến học, khuyến tài Chu Văn An huyện Thanh Trì đã khen thưởng 739 cán bộ, giáo viên, sinh viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2019- 2020 với tổng số tiền thưởng là 333.400.000 đ.  Hội Khuyến học huyện biểu dương khen thưởng 21 tập thể, 115 cán bộ, giáo viên; 970 học sinh.

Tin LÊ THANH THỦY
HKH thành phố Hà Nội