HỘI KHUYẾN HỌC QUẬN TÂY HỒ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2017-2022

Hôm nay, 03/7/2017, Hội khuyến học quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022.
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI KHUYẾN HỌC QUẬN TÂY HỒ LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2017-2022
         Về dự có bà Nguyễn Thị Ngọc Minh – Ủy viên Ban Thường vụ Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học thành phố Hà Nội; Ông Phan Lạc sắc - Ủy viên ban Thường vụ, Thường trực Hội khuyến học Hà Nội; Ông Nguyễn anh Tuấn – Phó bí thư Thường trực Quận ủy Tây Hồ; Bà Trần Lan Hương – Phó chủ tịch HĐND quận, Bà Trần Thị Thu Hường - Trưởng ban Dân vận quận uỷ; Ông Nguyễn Thanh Tịnh – Trưởng ban Tuyên giáo quận ủy; Ông Phạm Xuân Tài – Phó chủ tịch UBND quận; Ông Nguyễn Đình Khuyến – Phó chủ tịch UBND quận.
          Đại hội được đón tiếp các ông bà đại diện cho các ban ngành, đoàn thể trong quận.
          Đại hội triệu tập gồm 212 đại biểu chính thức về dự đại hội tiêu biểu cho các cán bộ, hội viên ở các Hội khuyến học phường, Dòng họ, công đồng khuyến học các tổ dân phố, các đơn vị, cơ quan, trường học.

Đoàn chủ tịch và Thư ký đại hội
         Sau phần khai mạc đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của nhiệm kỳ 2012 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2022 do ông Đào Duy Trung – Chủ tịch Hội khuyến học quận trình bày.

Ông Đào Duy Trung - Chủ tịch Hội khuyến học quận Tây Hồ trình bày Báo cáo

Đại hội đã được nghe 3 tham luận:
         - Công tác xây dựng “Cộng đồng học tập” cấp xã theo Thông tư 44/2014/TT-BGDvà ĐT  ngày 12/12/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo  do ông Nguyễn Văn Trường – Chủ tịch Hội khuyến học phường Nhật Tân trình bày.
         - Hội khuyến học phường Phú Thượng với mô hình tôn vinh các hiền tài của dòng họ và của phường do bà Nguyễn Thị Chung – Chủ tịch Hội khuyến học phường Phú Thượng trình bày.
         - Chi hội khuyến học Nguyễn Duy – phường Quảng An thực hiện công tác khuyến học do Ông Nguyễn Duy Kiểm – Chi hội trưởng chi hội khuyến học dòng họ Nguyễn Duy trình bày.
         Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh Ủy viên Ban Thường vụ Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học thành phố Hà Nội đã phát biểu ghi nhận và chúc mừng những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2012-2017 của đơn vị và nhấn mạnh những nhiệm vụ công tác trọng tâm thực hiện trong nhiệm kỳ mới, thay mặt Hội khuyến học Hà Nội, bà đã trao bức tranh tặng Hội khuyến học quận Tây Hồ.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh trao tặng lưu niệm cho Đại hội

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó bí thư Thường trực Quận ủy Tây Hồ đã phát biểu chỉ đạo, động viên Hội khuyến học quận đề nghị Tổ chức hội khuyến học của quận tiếp tục giữ vững và phát huy những kết quả đạt được kể từ năm thành lập, quyết tâm xây dựng các mô hình học tập ngày càng đi váo chiều sâu đảm bảo chất lượng góp phần vào việc xây dựng một xã hội học tập.

Ông Nguyễn Anh Tuấn tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã bầu được 28 ủy viên ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022, bầu Ông Nguyễn Duy Trung tiếp tục chức danh Chủ tịch Hội và 2 phó chủ tịch Hội là: Ông Lê Hồng Vũ – Trưởng phòng GD&ĐT quận và bà Phùng Thị Ngọc Anh – Phó trưởng ban tuyên giáo quận ủy.

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2022

Trong khí thế vui mừng thành công của đại hội, Đại hội đã tiến hành trao các Bằng khen của Trung ương Hội khuyến học Việt Nam, Giấy khen của Hội khuyến học thành phố Hà Nội, Giấy khen của UBND quận cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua, Đại hội cũng đã trao quà kỷ nhiệm cho các ông bà ủy viên BCH nhiệm kỳ 2012-2017 vì lý do công tác, sức khỏe không tham gia ban chấp hành nhiệm kỳ mới.

Tin và ảnh PHAN SƠN LINH