HỘI KHUYẾN HỌC QUẬN ĐỐNG ĐA TỎ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH PHỐI HỢP HOẠT ĐỘNG KHUYẾN HỌC, KHUYẾN TÀI, XÂY DỰNG XÃ HỘI HỌC TẬP

Ngày 16 tháng 4 năm 2018, tại hội trường UBND quận, Hội khuyến học quận Đống Đa đã tỏ chức hội nghị triển khai chương trình phối hợp hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.
Các ban ngành ký kết chương trình phối hợp
          Ngày 16 tháng 4 năm 2018, tại hội trường UBND quận, Hội khuyến học quận Đống Đa  đã tỏ chức hội nghị triển khai chương trình phối hợp hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.
          Tới dự có Ông Phan Lạc Sắc - Ủy viên Thường vụ, thường trực Hội khuyến học thành phó Hà Nội; Ông Phan Hồng Việt - UV Thường vụ quận ủy, Phó chủ tịch UBND quận Đống Đa; Đại diện Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội,Ông Nguyễn Ngọc Sơn - UV thường vụ quận ủy, Trưởng ban tuyên giáo; Ông Nguyễn Minh Hùng - Phó trưởng ban tuyên giáo; Ông Nguyễn Khương Anh - Chủ tịch Liên đoàn lao động quận,;Ông Nguyễn Trường Anh - Phó trưởng ban dân vận quận; Ông Tạ Ngọc Thăng - Trưởng phòng GD&ĐT quận;
          Hội nghị có mặt đầy đủ các ông bà đại diện các ban ngành và toàn thể các ông bà là Chủ tịch, Phó chủ tịch, thường trực hội khuyến học của 21 phường trong quận.
          Hội nghị được nghe bà Hà Bích Ngọc - Phó trưởng phòng GD&ĐT, Thường vụ Hội khuyến học quận thông qua các chương trình phối hợp triển khai công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập từ nay đến hết năm 2020.
Hội nghị chứng kiến việc ký kết chương trình phối hợp của Hội khuyến học quận với Phòng GD&ĐT quận, Hội phụ nữ quận, Liên đoàn ao động quận, Đoàn Thanh niện Cộng sản Hồ Chí Minh quận, Hội Cựu chiến bính quận và Hội người cao tuổi quận.
Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – Phó chủ tịch Hội phụ nữ quận đại diện các Ban ngành trong quận, phát biểu ý kiến với tinh thần nhất tí và thống nhất cao các nội dung trong chương trình phối hợp nhằm đẩy mạnh sự nghiệp khuyến học, khuyến tài, xây dựng XHHT trong quận để đạt được mục tiêu kế hoạch từ 2018 đến 2020.

Bà Hà Thị Lê Nhung tổng kết hội nghị
          Ông Phan Lạc Sắc - Ủy viên ban Thường vụ, Thường trực Hội khuyến học Hà Nội đã phát biểu ghi nhận và động viên những kết quả về công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng XHHT của quận những năm qua, nhất trí cao với hình thức và nội dung phối hợp của Hội khuyến học quận đã ý kết với các ban, ngành. Đặc biệt lưu ý đến việc tập trung xây dựng các mô hình học tập nói chung và mô hình “Đơn vị học tập” nói riêng, mong muốn Quận Đống Đa là một đơn vị trong tốp đầu trong thành phố có số lượng và chất lượng cao trong công tác khuyến học khuyến tài, xây dựng XHHT, có nhiều các điển hình để các đơn vị khác có thể học tập và nhân rộng.
          Bà Hà Thị Lê Nhung - Chủ tịch Hội khuyến học quận đã phát biểu tổng kết hội nghị, cảm ơn các quý vị đại biểu, các cán bộ hội viên đã tới dự đông đủ, tham gia đóng góp nhiều ý kiến để hội nghị đạt kết quả tốt đẹp.

Tin và ảnh PHAN SƠN LINH