HỘI KHUYẾN HỌC PHƯỜNG KHƯƠNG ĐÌNH TÍCH CỰC TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ QUÝ III NĂM 2016

Hội Khuyến học phường Khương Đình đẩy mạnh hoạt động, công tác quý III/2016 đến các chi hội trên địa bàn dân cư và các tổ dân phố hiện đã có 23/26 tổ dân phố đăng ký “Cộng động học tập”, 3/3 nhà trường đăng ký “Đơn vị học tập” vận động thêm được một dòng họ đăng ký “Dòng họ học tập”
HỘI KHUYẾN HỌC PHƯỜNG KHƯƠNG ĐÌNH TÍCH CỰC TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ QUÝ III NĂM 2016
      Toàn phường đã có 2033 gia đình đăng ký danh hiệu “Gia đình họctập” tăng hơn năm 2015 là 296 gia đình, tỷ lệ phát triển thêm là 14,5%.
      Nhân dịp chuẩn bị  bước vào năm học mới. Ban chấp hành Hội phường tiếp tục chỉ đạo các chi hội tổng kết năm học 2015- 2016
      Ban hộ tự chùa Phụng Lộc trao tặng 3.300.000 đồng tới 11 cháu học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn.
      Những việc làm thiết thực kịp thời của Hội khuyến  học phường Khương Đình được nhân dân và hội viên trong hội nhiệt tình ủng hộ biểu dương khen thưởng các cháu có thành tích và động viên các cháu bước vào năm học mới đạt thành tích cao hơn nữa.
      Trong tháng 8/2016 Hội phường Khương Đình vận động các nhà hảo tâm tài trợ xây dựng quỹ khuyến học của phường được 6.800.000 đồng, trong đó Hội khuyến học phường cùng,  động viên, khích lệ.

Hàn Ngọc San
                                                Chủ tịch Hội khuyến học phường Khương Đình