HỘI KHUYẾN HỌC KIM THƯ HUYỆN THANH OAI TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG CHO CÁC TẬP THỂ CÁ NHÂN XUẤT SẮC NĂM 2019

Ngày 17/11, tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Kim Thư huyện Thanh Oai, Hội khuyến học Kim Thư tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học, khuyến tài năm 2019.
HỘI KHUYẾN HỌC  KIM THƯ HUYỆN THANH OAI TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG CHO CÁC TẬP THỂ CÁ NHÂN XUẤT SẮC NĂM  2019
      Về dự có ông Trần Văn Nam - Phó ban tuyên giáo  Huyện Ủy, Bà Lê Thị Loan - Phó Chủ tịch Hội khuyến học Thanh Oai. Ở xã  có  ông Trịnh Quyết Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; Ông Nguyễn Văn Lộc - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã cùng các ông bà trong Ban thường vụ  Đảng  ủy, Hội đồng nhân dân; Lãnh đạo các Ban ngành, đoàn thể trong xã; Chi hội khuyến học các thôn; Trưởng ban khuyến học các Dòng họ, trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trong xã . Đặc biệt là sự có mặt của  62 cá nhân tiêu biểu, xuất sắc của xã Kim Thư  năm 2019. Trong chương trình, ông Nguyễn Văn Lộc- Phó Chủ tịch hội khuyến học xã đã trình bày Báo cáo tuyên dương các tập thể cá nhân tiêu biểu xuất sắc . Đồng thời tổng kết những hoạt động của Hội trong năm 2019.  Trong báo cáo tuyên dương biểu dương Chi hội khuyến học thôn Kim Châu, thôn Kim thành đã tích cực hoạt động, vận đông các nhà hảo tâm xây dựng Quỹ Khuyến học. duy tri nề nếp phát thưởng, động viên  học sinh có thành tích trong học tập. Riêng năm 2019 Chi hội thôn đã khen thưởng được cho 159 cháu.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng hội nghị

Trao thưởng cho các học sinh có thành tích xuất sắc
      Về mô hình “ Dòng họ Khuyến học “ Biểu dương các dòng họ tiêu biểu như:  Dòng họ Phạm Vũ, Dòng họ Trịnh, dòng họ Vũ Công, Nguyễn Hữu, Nguyễn Hưng, họ Bùi … đã động viên con cháu phát huy truyến thống Gia đình, huyết thống, nối nghiệp cha ông.
      Tại buổi lễ đã khen thưởng cho 62 cá nhân xuất sắc trong phong trào khuyến học năm 2019. Học sinh  Phạm Xuân Quý - Đạt giải học sinh giỏi cấp Quốc gia thay mặt  cho thế hệ học sinh xã lên phát biểu cảm xúc của mình và hứa sẽ cố gắng hơn nữa trước sự quan tâm của Lãnh đạo và Hội khuyến học các cấp .
    Ngày hội đã kết thúc trong không khí ấm cúng và thân mật.

LÊ THỊ LOAN
Phó Chủ tịch thường trực