HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI TRAO THƯỞNG CHO CÁC GƯƠNG HỌC TẬP TIÊU BIỂU NĂM 2021 VÀ TRAO QUÀ, “SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM”

Sáng nay, ngày 27/9, tai hội trưởng Đảng ủy khối các trường Cao đẳng và Đại học thành phố Hà Nội, Hội Khuyến học Hà Nội tổ chức trao thưởng cho các gương học tập tiêu biểu năm 2021 và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn theo chương trình “Sóng và Máy tính cho em”.
Hội khuyến học Hà Nội tặng chương trình "Sóng và máy tính cho em"
Tới dự cáo đại diện của mặt Trận Tổ quốc thành phố hà Nội, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội.
      Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, Hội Khuyến học Hà Nội không tổ chức chương trình tập trung mà phân theo các khung giờ để các đơn vị đến nhận thuận lợi, an toàn.
      Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Nhưng các tổ chức Hội Khuyến học trên địa bàn TP Hà Nội vẫn tiếp tục rà soát và củng cố, kiện toàn và tổ chức các hoạt động.
      Từ 8h35’ đến 9h00’, Hội khuyến học đã tiếp nhận kinh phí và các thiết bị  học tập do các Nhà hảo tâm ủng hộ và trao hỗ trợ theo chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Hội khuyến học Hà Nội tiếp nhận kinh phí ủng hộ của các nhà hảo tâm.

Từ 9h00’ đến 11h00’, Hội khuyến học Hà Nội trao phần thưởng Gương học tập tiêu biểu năm 2021 theo chỉ tiêu phân bổ, cụ thể là:
      - Từ 9h00’ đến 10h00’ trao cho: Khối quận và các trường Đại học, Cao đẳng.
      - Từ 10h00’ đến 11h00’ trao cho Khối huyện, Sở GD&ĐT Hà Nội, Hội cứu trợ trẻ em khuyết tật TP Hà Nội, Hội người khuyeetsb tật quận Thanh Xuân, Hội người mù TP Hà Nội.
     Tổng số kính phí trao thưởng cho gương học tập năm 2021 là 200 triệu đồng.
(Trong đó 150 cho học sinh, 50 suất cho người lớn, mỗi suất suất 1triệu đông)

Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Chủ tịch HKH Hà Nội trao phần quà theo phân bổ đến
các quận huyện để trao cho học sinh là những tấm gương học tập tiêu biểu năm 2021.
      Nguồn kinh phí 300.000.000 đồng và 25 máy tính này do Quỹ Khuyến học Việt Nam ủng hộ.Hội Khuyến học Hà Nội đã trao cho:
          - Hội Khuyến học huyện Ba Vì 25 máy tính và 100.000.000 đồng,
          - Hội Khuyến học huyện Ứng Hòa 100.000.000 đồng;
          - Hội khuyến học huyện Chương Mỹ 100.000.000 đồng,
          - Hội khuyến học huyện Sóc Sơn 100. 000.000 đồng
      Từ nguồn quỹ vận động được 200.000.000 đồng, Hội Khuyến học Hà Nội trao huyện:
- Hội Khuyến học huyện Thường Tín,
- Hội Khuyến học huyện Thanh Oai,
- Hội Khuyến học huyện Phúc Thọ
và một số đơn vị khác đang gặp nhiều khó khăn.
Nguồn kinh phí và các thiết bị đến tay các em học sinh là mộ nguồn động lớn thúc đẩy và tạo điều kiện để các em ngày càng cố gắng chăm ngoan để học tốt.
PHAN LẠC SẮC
Hội khuyến học Hà Nội