HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI, ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHÌ, PHÁT HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC, KHUYẾN TÀI.

Ngày 13 tháng 10 năm 2017, tại hội trường UBND quận Thanh Xuân, Hội khuyến học Hà Nội đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Hội khuyến học Hà Nội, đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và trao học bổng khuyến học, khuyến tài.
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng buổi lễ
         Tới dự có đoàn đại biểu Trung ương Hội khuyến học Việt Nam do ông Hoàng Văn Be - Phó chủ tịch hội làm trưởng đoàn; Đoàn đại biểu Thành ủy Hà Nội có bà Nguyễn Lan Hương - Trưởng ban Dân vận Thành ủy làm trưởng đoàn; Các đoàn đại biểu Hội khuyến học tỉnh Hà Nam, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Lữ đoàn đặc công Hải quân 126... ; Các ông bà thay mặt lãnh đạo Cấp ủy đảng, Chính quyền, Hội khuyến học các quận, huyện, thị xã; các Nhà hảo tâm ủng hộ Quý khuyến học; Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng XHHT; Các em học sinh giỏi xuất sắc, các gương lao động sang tạo.

Thành ủy Hà Nội tặng hoa chúc mừng
          Các giáo viên và học sinh trên địa bàn quận Thanh Xuân đã trình bày các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng buổi lễ.
          Bà Nguyễn Lan Hương - Trưởng ban dân vận Thành ủy đã thay mặt Thành ủy Hà Nội và các đoàn đại biểu  đã tặng lẵng hoa chúc mừng.
          Buổi lễ diễn ra rất trang trọng, các đại biểu được nghe bài phát biểu kỷ niệm 20 thành lập hội khuyến học Hà Nội và được xem phóng sự về 20 năm hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng XHHT của Hội khuyến học Hà Nội.

Hội khuyến học Hà Nội đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì

Khen thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc

Trao học bổng khuyến học,  khuyến tài

Tại buổi lễ, Hội khuyến học Hà Nội đã vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.
          28 cán bộ, hội viên có thành tích đã được Trung ương Hội khuyến học Việt nam tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp khuyến học”
          60 học sinh giỏi xuất sắc tiêu biểu và 40 gương học tập lao động sáng tạo đối với người lớn đã được nhận học bổng.

HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI