ẤN TƯỢNG LỄ VINH DANH

Sáng ngày 14/3/2019, Hội khuyến học phường Yên Phụ Quận Tây Hồ tổ chức lễ vinh danh gia đình học tập tiêu biểu, giáo viên giỏi, người lao động giỏi, học sinh giỏi cấp Quận, cấp thành phố, HS đạt giải Hội thi thể dục thao và sinh viên đỗ đại học chinh quy năm 2018 tại Đình Yên phụ.
ẤN TƯỢNG LỄ VINH DANH
      Buổi Lễ diễn rất trang trọng và đầy tự hào, 124 người  được nhận giấy khen và tiền thưởng trước sự chứng kiến của hàng nghìn người về dự Lễ hội . Đây là niềm vui của những người cha, người mẹ, thầy cô giáo, của Đảng ủy, HĐND, UBND và Hội khuyến học phường Yên Phụ.
      Trong ngày vui này, Hội khuyến học phường được đón nhận tình cảm tinh thần cũng như vật chất của các chi bộ và nhân dân Yên Phụ, các nhà tài trợ đã đồng hành cùng Hội làm tốt sự nghiệp trồng người. Ngay trong Lễ hội, nhiều tập thể và cá nhân đã ủng hộ Quỹ khuyến học phường số tiền: 40,720.000đ.
      Lễ Vinh danh được nhân dân phường Yên Phụ, các phường bạn  và khách thập phương về dự lễ hội đánh giá cao.

Đào Duy Trung
                                                            Hội khuyến học quận Tây Hồ.