CON SẾP ĐI TU

- Nè, tin sốt dẻo: Cậu ấm con cưng của sếp sắp sửa...đi tu...rồi! - Đi tu ? Mô phật ! Thiệt là phước báo. Ai chớ thằng quỷ quậy làng quậy xóm, ăn chơi sa đọa đó mà đi tu được thì thiên hạ mừng hết lớn ! Thiệt không đó cha ? - Thiệt mà, chắc chắn đúng sự thật ! - Nhưng mà...tu bên đạo nào ? Phật hay Thiên chúa ? - Không, cậu ta được đi “tu nghiệp” ở nước ngoài mà. - Trời... hết biết !
CON SẾP ĐI TU

CẦM TINH SƯ TỬ

Một cô gái trẻ đẹp, là sinh viên mới ra trường, đến một công ty liên hệ xin việc làm. Cô được chị văn thư đánh máy cho biết:
- Xinh đẹp như em, nếu được làm việc ở đây thì nhớ giữ mình cẩn thận đấy. Hai năm qua đã có ba cô gái trẻ phải “đội nón ra đi” rồi đấy !
- Chị có biết lý do vì sao không ?
- (Nói nhỏ) Vì sếp cơ quan chị cầm tinh “con dê” mà !
- Chị yên tâm đi ! Em cầm tinh con.... “sư tử” !
- ! ?

PHAN LẠC SẮC Sưu tầm