Hội Khuyến học Hà Nội trao giải nhân viên thư viện giỏi và học sinh giỏi vuợt khó tiêu biểu của Thủ Đô

Vừa qua Quỹ Khuyến học thuộc Hội Khuyến học Hà Nội đã phối hợp cùng với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội trao 2 giải nhân viên thư viện giỏi cấp tiểu học và 5 giải học sinh sinh giỏi vượt khó tiêu biểu của Thủ Đô ( tại lễ tổng kết hội thi nhân viên thư viện giỏi cấp tiểu học Thành phố tổ chức ngày 14/5 tại Sở GD&ĐT và Lễ tuyên dương học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2011-2012 tổ chức ngày 22/5 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô ). NGUT Lê Văn Quang - Phó Chủ tịch thường trực Hội Khuyến học Hà Nội đã đến dự các buổi lễ và trao giải.
..........

NGUT Lê Văn Quang-Phó chủ tịch thường trực HKH Hà Nội trao 2 giải, mỗi giải 500 ngàn đồng cho hai nhân viên thư viện giỏi vượt khó tiêu biểu Nguyễn Thị Lan và Trần Thị Viên.