PHẠM HỒNG PHÚC - GƯƠNG SÁNG HỌC TẬP

Em Phạm Hồng Phúc là học sinh lớp 5AO, Trường tiểu học Ngôi Sao Hà Nội. Gia đình em thường trú tại Tổ dân phố số 10. Trong quá trình học tập em đã đạt được các thành tích về học tập và Văn thể mỹ như sau:
Em PHẠM HỒNG PHÚC
1. Trạng nguyên cuộc thi Trạng nguyên NSHN cấp trường.
2. Giải Nhì cuộc thi Violympic Toán TV cấp trường
3. Giải ba Hội thi viết chữ đẹp cấp trường
4. Giải Ba cuộc thi IOE cấp quận.
5. Giải Nhì thi Violympic Toán TV cấp quận
6. Giải Hoàng Giáp cuộc thi Trạng nguyên cấp Quốc Gia.
7. Top 10% khối 4 cuộc thi IKMC
8. Giải Nhất thi bơi cấp quận Thanh Xuân
9. Giải Ba thi bơi cấp Thành phố Hà Nội.
          Cùng với việc phấn đấu trong học tập, em còn luôn tu dưỡng đạo đức tốt, phấn đấu vươn lên. Với cương vị là lớp trưởng, em luôn giúp đỡ các bạn học yếu, tiếp thu chậm để các bạn hiểu bài hơn, đồng thời giúp em càng khắc sâu kiến thức.
          Trong buổi lễ kỷ niệm Ngày khuyến học Việt Nam và Ngày hội khuyến học của phường Yên Hòa năm 2017, em đã vinh dự được thay mặt các bạn học sinh lên báo cáo thành tích học tập của mình và cảm ơn các thầy giáo cô giáo, bố mẹ, các ông bà trong hội khuyến học phường và Chi hội khuyến học tổ dân phố 8 đã tận tình dạy bảo, giúp đỡ, động viên để em có kết quả học tập như hôm nay.

Tin và ảnh PHAN LẠC SẮC