CÁNH CHIM ĐẦU ĐÀN CỦA 5D

Hà Anh là cô bé nhanh nhẹn, hoạt bát. Nhìn cô bé đứng trong đội nghi thức mỗi sáng thứ 2 tập trung gõ từng nhịp chuẩn xác cho các bạn chào cờ, xông xáo trong các hoạt động Đội, tham gia văn nghệ thì chẳng có ai trong trường không yêu mến và biết tên.
Em Hà Anh (đứng thứ 3 từ trái sang) nhận Giấy khen
         Nhưng không mấy ai biết được cô bé là người con duy nhất trong nhà. Bố mẹ em từng tham gia quân ngũ,bố nuôi là bệnh binh, đầu năm 2018 mẹ phát hiện bệnh trọng phải phẫu thuật ngay. Tất cả tình yêu của cô bé đã dành hết vào học tập để làm nguồn động viên tới bố mẹ. Không phụ niềm tin của bố mẹ, trong năm học 2017 – 2018, em luôn có mặt trong đội tuyển thi Tiếng Anh của nhà trường và đạt giải khuyến khích ở cuộc thi I like English, đạt danh hiệu : Học sinh Hoàn thành Xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện. Ghi nhận những nỗ lực vượt khóc của cô bé giàu nghị lực, Hội Khuyến học của Phường Chương Dương, của Quận Hoàn Kiếm đã dành động viên kịp thời cho em.
         Mong em luôn giữ vững thành tích học tập luôn yêu đời, thầy cô và các bạn luôn bên em.

ĐẶNG CHÍNH THAO
Hội khuyến học quận Hoàn Kiếm