Hôm nayHôm nay : 20235

Trang nhất » Tin Tức » Học Bổng-TàiTrợ-Du học-Tin tức

Giáo sư-Viện sĩ Nguyễn Văn Hiệu - Phó Chủ tịch HKH Việt Nam nói chuyện với học sinh Trường chuyên Hà Nội-Amterdam

Thứ hai - 19/03/2012 12:04

Thực hiện công tác khuyến tài của Trung ương Hội khuyến học và Hội khuyến học Hà Nội, sáng nay ngày 19/03/2012 Hội Khuyến học Hà Nội đã mời Giáo sư-Viện Sĩ- Phó Chủ tịch HKH Việt Nam đến Trường chuyên Hà Nội-Amterdam nói chuyện với học sinh chuyên 2 lớp K12 Lý và K12 Hóa. Bằng những câu chuyện cảm động, có thật của chính đời mình, Giáo sư-Viện sĩ đã thổi hồn vào các em học sinh lòng say mê học tập, nghiên cứu, mơ ước trở thành những nhà khoa học lớn phục vụ tổ quốc, phục vụ nhân dân. Các em hứa với Giáo sư-Viện sĩ sẽ cố gắng học tập nhiều hơn nữa để mai sau có thể trở thành những hiền tài của Tổ quốc và mong Giáo sư-Viên sĩ sẽ có nhiều dịp về Trường trò chuyện với các em. Theo kế hoạch Giáo sư- Viện sĩ tiếp tục nói chuyện với học sinh chuyên các trường THPT Chu Văn An, THPT chuyên Nguyễn Huệ, THPT chuyên Sơn Tây,..
Sau đây là một số hình ảnh buổi nói chuyện với học sinh chuyên trường THPT chuyên  Hà Nội-Amterdam của giáo sư-Viện sĩ Nguyễn Văn Hiệu:

BGH Nhà trường tiếp đón GS-Viện sĩ  Nguyễn Văn Hiệu

GS-Viện sĩ Nguyễn Văn Hiệu nói chuyện với các em hs chuyên K12 Lý và K12 Hóa